Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mua các sản phẩm tại Tsurumi.vn. Chúng tôi có chính sách đổi / trả hàng với các quy định cụ thể như sau

Quy định về đổi trả:

– Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, kém chất lượng
– Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty
– Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
– Thời hạn đổi, trả: 7 ngày tính khi khách nhận hàng.
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng gửi hàng bị lỗi về cho chúng tôi hoặc báo ngay cho công ty để chúng tôi hỗ trợ nhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả.
Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Công ty chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về Công ty.
Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, Công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại Công ty hoặc chuyển khoản cho Khách hàng.

Chính sách bảo hành của Tsurumi Việt Nam đối với sản phẩm được mua bởi khách hàng trong các trường hợp sau:

– Hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị trầy xước, bể gãy, vỡ vụn.

– Hàng không sử dụng được do lỗi sản xuất.

– Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…

Quy định kiểm hàng

Kiểm hàng là gì? Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng nhận từ nhà bán hàng với các sản phẩm hiển thị ở từng link sản phẩm trong đơn hàng mà khách đã đặt trên obagi.vn bao gồm về số lượng, bao bì, dung tích hoặc các sai khác (nếu có).

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên Tsurumi. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, bạn được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

Bạn được phép: Xem sản phẩm có đúng như bạn đã đặt hàng không? Số lượng có giống với đơn đặt hàng không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không?

Lưu ý: Việc kiểm tra sẽ KHÔNG BAO GỒM mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm hay kiểm tra chất kem sản phẩm bên trong.

Nếu khi đồng kiểm bạn thấy sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu hư hỏng (không còn nguyên vẹn), bạn có quyền từ chối nhận hàng.