Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Hình thức thanh toán

Để giúp Quý khách hàng có thể thanh toán dễ dàng khi mua sản phẩm tại Tsurumi.vn, chúng tôi có quy định về các hình thức thanh toán như sau:

Hình thức thanh toán

Nhằm mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời tại Tsurumi Việt Nam, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
  3. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Công ty Obagi Việt Nam

Thanh toán khi nhận hàng- COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Công ty Tsurumi Việt Nam thông qua Ngân hàng.

Tại trang web của Tsurumi Việt Nam depmoingay.net.vn, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. Tsurumi Việt Nam sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của Tsurumi Việt Nam. Vn???? tại các Ngân hàng mà Công Ty Tsurumi Việt Nam chấp nhận thanh toán.

Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, Đễ tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi “Số Đơn Hàng” của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.

Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Công ty Tsurumi Việt Nam

Khi Quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại Công ty Tsurumi Việt Nam ở số xxxxx . Quý khách vui lòng thanh toán tại Quầy Thu Ngân của Công ty. Trường hợp, không có tiền mặt Quý khách có thể chuyển khoản bằng cách quẹt thẻ Ngân hàng.

Thanh toán trực tiếp tại shop chúng tôi

Quý khách có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại shop chúng tôi.
Địa chỉ shop :