Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

MartiDerm – Mỹ phẩm chính hãng Tây Ban Nha

MartiDerm, hiện họ đang tiếp thị hơn 70 sản phẩm tại hơn 30 quốc gia, MartiDerm nổi lên nhờ sự nổi tiếng của các chế phẩm tuyệt vời của Josep Martí Tor, chủ sở hữu hiệu thuốc Martí Tor ở Barcelona 1 từ năm 1952 cho đến khi ông qua đời.

MartiDerm – Mỹ phẩm chính hãng Tây Ban Nha

MartiDerm (viết tắt của họ Martí và Dermatology) là một công ty mỹ phẩm Tây Ban Nha với hơn 30 đại lý đại điện hãng của mình tại hơn 30 quốc gia. Chuyên về mỹ phẩm da liễu, MartiDerm nổi lên nhờ sự nổi tiếng của các chế phẩm tuyệt vời của Josep Martí Tor, chủ sở hữu hiệu thuốc Martí Tor ở Barcelona 1 từ năm 1952 cho đến khi ông qua đời.

Năm 1989, công ty bắt đầu tiếp thị các ống chống lão hóa dựa trên proteoglycan, sản phẩm chủ lực của MartiDerm. Ngày nay, hơn 50.000 đơn vị ống này được tiêu thụ mỗi ngày.

LỊCH SỬ

Năm 1952, dược sĩ Josep Martí Tor mở Nhà thuốc Martí Tor ở Calle d'Aragon của Barcelona, ​​ở quận Eixample. Quan tâm đến các phương pháp điều trị và sức khỏe của làn da, Martí bắt đầu tạo ra các sản phẩm từ các chế phẩm tiên phong trong việc điều trị vitamin C và proteoglycan. Hai thành công chính của thương hiệu đến vào năm 1975 và 1989. Năm 1975, Martí đã cách mạng hóa ngành với các chất gây dị ứng sáng tạo để chẩn đoán bệnh viêm da tiếp xúc . Năm 1989, dưới bàn tay của các bác sĩ da liễu hàng đầu của Tây Ban Nha, nhà thuốc bắt đầu tung ra thị trường loại ống uống mà cho đến tận ngày nay vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu: ống uống chống lão hóa chứa proteoglycan được đóng ống trong thủy tinh topaz .

 martiderm

Nối tiếp truyền thống của gia đình, thế hệ thứ hai của nhà Jose Marti Tor đã cho xây dựng phòng thí nghiệm MartiDerm tại một thị trấn nhỏ bên cạnh – nơi liền kề với các nhà thuốc, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhu cầu mua bán dược mỹ phẩm. Kể từ đó và cả những năm tiếp theo, ngay chính MartiDerm cũng không thể ngờ đến kết quả mà họ đạt được – chính là sự phát triển vượt bậc và tăng trưởng theo cấp số nhân. Ngay sau đó, phòng thí nghiệm MartiDerm đã được di chuyển tới cơ sở lớn hơn bên ngoài thành phố Barcelona để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển thương hiệu. Các ống Ampoule là sản phẩm đã làm nên tên tuổi và thành công của thương hiệu Martiderm. Thiết kế ống Ampoule được làm bằng kính Topaz độc đáo với môi trường khí trơ bên trong, đảm bảo duy trì tính ổn định và hiệu quả của sản phẩm. Ngay từ thời điểm ra mắt, dòng sản phẩm Ampoule của MartiDerm đã thành công vang dội. Theo thống kê của hãng tính đến hiện nay, mỗi ngày có hơn 180.000 ống Ampoule được bán ra trên toàn thế giới.

Năm 1997, công ty lấy tên hiện tại là MartiDerm, hiện họ đang tiếp thị hơn 70 sản phẩm tại hơn 30 quốc gia. 3 Trên thực tế, trong năm 2017, 54% lợi nhuận của thương hiệu đến từ thị trường nước ngoài 4 .

Phòng thí nghiệm và văn phòng của nó nằm ở đô thị Cervelló, ở Catalonia.

Năm 2008, MartiDerm đã tạo ra hai loại kem bôi tay đoàn kết. Tất cả lợi ích kinh tế của các sản phẩm này đều dành cho các hoạt động xã hội, chẳng hạn như tổ chức hội thảo với người già, đưa người khuyết tật vào phòng thí nghiệm của công ty và hợp tác trong dự án Stop Sarna. ( Ghẻ ) để tiêu diệt căn bệnh này ở Malawi.